Tin tức

Cách sử dụng thảm đá nóng Hàn Quốc

Thảm đá nóng Hàn Quốc là một sản phẩm gắn liền với văn hóa và phong tục tại đất nước này. Đây là công trình nghiên cứu dày công của các chuyên gia, nhà khoa học. Quá trình đó đã chế tạo ra một sản phẩm hỗ trợ, nâng cao sức khỏe. 

Thảm đá nóng Hàn Quốc đã vận dụng hết những lợi ích từ tia hồng ngoại, nhiệt lượng hồng ngoại trong chữa bệnh. Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn khám phá ra rằng một số loại đá tự nhiên có khả năng giải phóng tia hồng ngoại này. Từ đó, sản phẩm thảm đá nóng Hàn Quốc được ra đời. 

Thảm đá nóng Hàn Quốc là gì?

Thảm đá nóng Hàn Quốc hay còn được biết đến với nhiều cái tên như nệm đá Hàn Quốc, nệm đá tỏa nhiệt, nệm đá chữa bệnh, nệm đá Ngọc bích, nệm đá Tourmaline, nệm đá Ngọc Phỉ thúy… Tùy theo từng cách gọi tên, từng loại đá tự nhiên cấu tạo nên mà sản phẩm này có rất nhiều tên gọi. 

Tuy nhiên, dù có được cấu tạo bằng loại đá tự nhiên nào: Ngọc bích, Tourmaline, Ngọc Phỉ thúy, Argeta… thì thảm đá nóng Hàn Quốc vẫn có các công dụng nâng cao sức khỏe. Về cấu tạo, các loại thảm đá đều gồm lớp đệm, lớp đá tự nhiên trên bề mặt nệm và bộ điều khiển. 

Thảm/nệm đá nóng Hàn Quốc mang lại rất nhiều công dụng bổ ích

Xem thêm: Nệm đá nóng Hàn Quốc khác gì so với nệm tỏa nhiệt thông thường?

Công dụng của thảm đá nóng Hàn Quốc

Với quá trình nghiên cứu và được chế tạo bởi công nghệ Hàn, thảm/nệm đá chắc hẳn sẽ mang lại nhiều công dụng bổ ích:

– Hỗ trợ, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, thèm ngủ, ngủ sâu mà không bị tỉnh giấc giữa chừng. 

– Giúp giãn nở các mạch máu, tăng lượng bạch cầu, giúp lưu thông khí huyết. 

– Tác dụng truyền nhiệt lượng giúp giảm đau, nhức mỏi xương khớp. 

– Tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng. 

– Giảm căng thẳng, lo âu, mang lại tinh thần thoải mái.

Xem thêm: Công dụng của thảm đá nóng 

Cách sử dụng thảm đá nóng Hàn Quốc

Đây là một sản phẩm có lẽ còn mới lạ với nhiều người. Do vậy, cách sử dụng thảm đá nóng Hàn Quốc là mối quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng.

Trình tự các bước hướng dẫn sử dụng sẽ được nêu dưới đây: 

– Đầu tiên, hãy đặt nệm đá nằm phẳng lên trên tấm nệm thường. 

– Sau đó, cắm một đầu của bộ điều khiển nhiệt độ vào cổng nguồn của nệm đá, kết nối đúng vị trí và cắm chặt. 

– Cắm đầu còn lại của bộ điều khiển nhiệt độ vào ổ cắm điện 220V (50Hz).

– Chỉnh và bật công tắc của bộ điều khiển nhiệt độ. Khi đèn báo nguồn của bộ điều khiển nhiệt độ sáng, tức là nệm đã hoạt động. 

–  Điều chỉnh núm điều khiển nhiệt độ của bộ điều nhiệt sao cho phù hợp. Di chuyển bánh răng đến nhiệt độ cần thiết, theo nhu cầu sử dụng. 

– Sau khi chọn nhiệt độ phù hợp. Nệm sẽ gia tăng nhiệt độ. Khi đạt đến mức nhiệt được cài đặt, bộ điều khiển sẽ rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh. Việc này sẽ giữ nhiệt độ không đổi trong suốt quá trình sử dụng.

– Một lưu ý nho nhỏ là: nếu sử dụng qua đêm, hãy điều chỉnh xuống nhiệt độ thấp hơn trước khi chúng ta đi ngủ. Cuối cùng là ngắt điện khi không sử dụng hoặc sau khi dùng xong.

Bộ điều khiển được thiết kế hiện đại nên rất dễ dàng để sử dụng

Các mức độ sử dụng nhiệt

Đối với các loại thảm đá nóng Hàn Quốc như thảm/nệm đá Ngọc bích, thảm/nệm đá Tourmaline, Ngọc Phỉ thúy… Các loại này đều có cách dùng rất đơn giản thông qua bộ điều khiển. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng nệm là làm ấm hay massage để có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo mong muốn. Một số người phân vân về cách sử dụng thảm đá nóng Hàn Quốc sao cho hợp lý nhất. Hay phải điều chỉnh thế nào để có thể phát huy tối đa tác dụng của thảm đá nóng lên cơ thể. 

Dưới đây là 2 lưu ý trong việc điều chỉnh nhiệt độ khi sử dụng: 

– Khi chỉnh mức nhiệt độ từ 37 đến 45 độ: với mức độ này, nệm có chức năng làm ấm, phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn và hỗ trợ ngủ ngon.

– Chỉnh mức nhiệt độ từ 45 độ đến 70 độ: mức nhiệt độ cao sẽ tác động trực tiếp lên mọi bộ phận, tế bào trong cơ thể. Đối với mức nhiệt độ này, chúng ta chỉ nên nằm 1 tuần 1 lần để đảm bảo cơ thể phục hồi tốt. 

Bộ điều khiển nệm đôi còn chỉnh được hai mức nhiệt độ ở hai phía nệm khác nhau

Nên mua thảm đá nóng Hàn Quốc ở đâu?

Chọn lựa một nơi tin tưởng để mua hàng là một điều rất quan trọng đối với người tiêu dùng. Đối với mặt hàng đặc biệt như thảm đá nóng Hàn Quốc, người dùng lại càng phải cân nhắc kỹ càng. Từ đó, có thể tránh được việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Nệm Đá Ngọc Bích chính là nơi sản xuất các sản phẩm đá thiên nhiên tỏa nhiệt. Tất cả sản phẩm từ Nệm Đá Ngọc Bích đều được chế tạo bởi công nghệ, dây chuyền Hàn Quốc. Sau đó được phân phối trực tiếp tại cửa hàng. Nệm Đá Ngọc Bích luôn đặt sự uy tín, tận tâm và chân thành lên hàng đầu.

Một số sản phẩm nệm đá, gối đá tại Nệm Đá Ngọc Bích

***

NỆM ĐÁ NGỌC BÍCH – Thương hiệu nệm đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần trợ giúp với doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ

Address: 70 Trần Kế Xương, Phường 3, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0979 277 333

Email: ndngocbich.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/nemdangocbichh

Xem thêm

Bí quyết ngủ ngon bất chấp thời tiết Khắc phục tình trạng mệt mỏi sau giấc ngủ Đá Tourmaline trong nệm đá là gì? Có lợi ích gì cho sức khoẻ
×

Đăng ký đặt hàng