Giới thiệu

Về chúng tôi

Ngày thành lập

2020

Sản phẩm

10+

Đơn hàng

20000+

Slogan

Cải thiện giấc ngủ - Lưu thông khí huyết - Giảm đau giấc ngủ

Nệm Đá Ngọc Bích – Thương hiệu nệm đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nệm Đá Ngọc Bích

Cải thiện giấc ngủ – Lưu thông khí huyết – Giảm đau nhức mỏi

Nệm Đá Ngọc Bích là nơi chuyên phân phối các sản phẩm hỗ trợ, đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người. 

Tầm nhìn

Nệm Đá Ngọc Bích luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu, luôn nghiên cứu, phát triển và chế tạo ra nhiều công cụ hỗ trợ bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho mọi người, nhất là những người trong độ tuổi trung niên. 

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn đặt lên mình trọng trách, sứ mệnh cao cả là cầu nối giữa công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc và sức khỏe của người dân Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Tận tâm – Chân thành

Nệm Đá Ngọc Bích luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đưa đến những sản phẩm chính hãng, tốt nhất cho mọi người; luôn tận tâm trong từng quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng trong từng viên đá; cuối cùng là luôn đặt sự chân thành vào sứ mệnh mang lại sức khỏe cho cộng đồng. 

Về sản phẩm

Dưới sự nghiên cứu bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, chế tạo dưới dây chuyền công nghệ sản xuất của Hàn Quốc, Nệm Đá Ngọc Bích chính là giải pháp mang lại một giấc ngủ ngon, hỗ trợ lưu thông khí huyết và giảm đau xương khớp cho mọi người. 

Nệm Đá Ngọc Bích chính là sự lựa chọn mà mọi nhà nên cân nhắc!

 

Nệm Đá Ngọc Bích

Thương hiệu phân phối nệm đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Nệm Đá Ngọc Bích là nơi chuyên phân phối các sản phẩm hỗ trợ, đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người.

Phản hồi khách hàng

 • Sơn Nguyễn

  Long Biên - Hà Nội

  Nói chung là người bị chứng mất ngủ lâu năm như toi mà từ khi mua cái đệm tôi ngủ ngon hơn hẳn, người còn bớt đau nhức. Cái đệm đá ngọc bích này đáng đồng tiền bát gạo thật.
 • Dai Dung Tran

  Quận 1 - HCM

  Thích nhất là miễn phí giao hàng.Đã nhận sản phẩm nha sóp.Đang dùng thấy rất thích.Ấm nóng gì cũng chỉnh được hết.Cho 5 sao.
 • Ngọc Minh

  Văn Giang - Hưng Yên

  Bố mẹ ở nhà dùng loại nệm đá nhiệt này mấy năm rồi. Nay thấy ở đây bán mẫu mã đẹp nên mua cái mới luôn. Nệm tốt, nằm mà khỏe hẳn ra bên nằm mát bên nằm ấm vô tư thoải mái luôn. Thank shop hỗ trợ nhiệt tình
 • Nguyễn Quốc Hùng

  Vinh, Nghệ An

  Nhà anh dùng cái nệm đá tỏa nhiệt này lâu lắm rồi. Ông bà 87 tuổi rồi nằm ngày 30 phút thôi mà đỡ đau nhức rồi ngủ ngon. Bên shop bán mẫu mã mới mà đẹp nên anh mua luôn. Còn được giao hàng tận nhà miễn phí. Cho ngàn sao luôn
×

Đăng ký đặt hàng