Tin tức

Khám phá mọi điều về nệm đá chữa bệnh

Sinh, lão, bệnh, tử là vòng tròn cuộc đời mà không một ai có thể tránh khỏi. Đối mặt với tuổi tác là những chứng bệnh tiếp diễn với cơ thể chúng ta. Một số bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên, cao tuổi. Có thể kể đến: mất ngủ, đau nhức cơ thể, đau vai gáy, lưng, lưu thông khí huyết kém, đau đầu… 

Ngoài thuốc thang, những phương pháp chữa bệnh khác đều được áp dụng nhằm cải thiện sức khỏe. Nệm đá chữa bệnh chính là một trong các liệu pháp đó.

Nệm đá chữa bệnh là gì?

Nệm đá chữa bệnh là một loại nệm tỏa nhiệt bằng tia hồng ngoại thông qua lớp đá tự nhiên trên bề mặt. Sản phẩm này được nghiên cứu bởi những chuyên gia Hàn Quốc. Sau đó được chế tạo bởi công nghệ hiện đại tại đất nước này. 

Nệm tỏa nhiệt vốn là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà của người Hàn Quốc, Nhật Bản. Bởi vì đây là những đất nước có khí hậu ôn đới, mùa đông rất khắc nghiệt. 

Các nhà khoa học đã phát hiện ra đá tự nhiên như đá Ngọc bích, Tourmaline, Ngọc Phỉ thúy có tác dụng tỏa ra nguồn nhiệt hồng ngoại có ích. Nguồn nhiệt này đang ứng dụng trong lĩnh vực sức khỏe và được công nhận bởi chuyên gia trên thế giới. Vận dụng cơ sở khoa học đó để chế tạo ra nệm đá tỏa nhiệt có công dụng chữa bệnh. 

Nệm đá chữa bệnh là một sản phẩm hữu hiệu để cải thiện sức khỏe 

Về phương pháp chữa bệnh truyền thống như xông hơi, giác cứu, châm cứu… đây là những liệu pháp chữa bệnh bằng nhiệt. Với nệm đá chữa bệnh, sản phẩm này ứng dụng nghiên cứu khoa học hiện đại lẫn phương pháp truyền thống. Đây là một trong những cách hỗ trợ, nâng cao sức khỏe được kết hợp nền y học hai thế hệ. Vậy nguyên lý nào giúp nệm đá chữa bệnh được?

Nguyên lý hoạt động của nệm đá chữa bệnh

Sau khi cắm điện, bật công tắc, nguồn điện sẽ được truyền đến và điều chỉnh thông qua bộ điều khiển. Trong khoảng từ 15 đến 20 phút thì nệm sẽ nóng dần đều lên, các viên đá bắt đầu hấp thụ nhiệt. 

Từng viên đều được truyền một lượng nhiệt như nhau. Sau đó đá bắt đầu nóng lên và tỏa ra các tia hồng ngoại tuyến xa. Tia hồng ngoại này bắt đầu bức xạ vào cơ thể dưới một cách có lợi.

Các chất dinh dưỡng, nước trong cơ thể sẽ cộng hưởng với tia hồng ngoại tuyến xa từ nệm đá. Từ đó, khi chúng ta nằm lên những viên đá tự nhiên này, cơ thể sẽ hấp thụ được nguồn nhiệt lượng tia hồng ngoại lớn. 

Tác động của nhiệt lượng từ nệm lên cơ thể con người

Tia hồng ngoại tuyến xa sau khi tiếp xúc sẽ đi qua da, tiến sâu vào trong các tế bào, các mô đến 20cm. Sau đó, tia này tạo ra các vật chất có lợi để thúc đẩy tế bào phát triển, thay thế và đào thải các tế bào cũ. 

Loại tia này và nhiệt lượng hồng ngoại tạo ra giúp cho cơ thể được thư giãn, được massage. Từ đó mang lại một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó, việc ảnh hưởng sâu của nhiệt lượng vào cơ thể còn mang lại nhiều công dụng khác. Có thể kể đến: thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường quá trình lưu thông khí huyết. Một ưu điểm đặc biệt khi sử dụng nệm đá chữa bệnh đó là nhiệt lượng và tia hồng ngoại có thể tăng lượng chất nhầy tiết ra trong cơ khớp. Sau đó làm nóng xương, khớp dẫn đến việc có thể giảm đau, nhức mỏi cho cơ thể. 

Công dụng của nệm đá chữa bệnh

Nệm đá chữa bệnh mang lại nhiều tác dụng có ích mà có thể chúng ta không biết. Đó là: 

– Hỗ trợ, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, thèm ngủ, ngủ sâu mà không bị tỉnh giấc giữa chừng. 

– Giúp giãn nở các mạch máu, tăng lượng bạch cầu, giúp lưu thông khí huyết. 

– Tác dụng truyền nhiệt lượng giúp giảm đau, nhức mỏi xương khớp. 

– Tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng. 

– Giảm căng thẳng, lo âu, mang lại tinh thần thoải mái.

Nệm đá chữa bệnh mang lại nhiều công dụng nâng cao sức khỏe

Xem thêm: Công dụng của nệm đá chữa bệnh

Nên mua nệm đá ở đâu uy tín

Với việc hàng giả đang tràn lan trên thị trường, chúng ta cần cân nhắc khi chọn mua sản phẩm. Nệm Đá Ngọc Bích tự hào là nơi sản xuất, phân phối những loại nệm đá chữa bệnh chất lượng. Nệm đá chữa bệnh tại Nệm Đá Ngọc Bích được chế tạo bởi công nghệ Hàn Quốc. Sau đó phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Một số sản phẩm tại cửa hàng: nệm đá Ngọc bích, nệm đá Tourmaline, nệm đá Ngọc Phỉ thúy…

→ Xem thêm: Nệm đá chữa bệnh tại Nệm Đá Ngọc Bích

Với công dụng tương tự, gối đá chữa bệnh cũng có mặt tại Nệm Đá Ngọc Bích. Có thể kể đến: gối đá Tourmaline, gối đá nóng Ngọc Phỉ thúy, gối đá nóng Tourmaline…

Xem thêm: Gối đá chữa bệnh tại Nệm Đá Ngọc Bích

Các sản phẩm tại Nệm Đá Ngọc Bích

***

NỆM ĐÁ NGỌC BÍCH – Thương hiệu nệm đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần trợ giúp với doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ

Address: 70 Trần Kế Xương, Phường 3, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0979 277 333

Email: ndngocbich.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/nemdangocbichh

Xem thêm

Bí quyết ngủ ngon bất chấp thời tiết Khắc phục tình trạng mệt mỏi sau giấc ngủ Đá Tourmaline trong nệm đá là gì? Có lợi ích gì cho sức khoẻ
×

Đăng ký đặt hàng