Chính sách thanh toán

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Nệm Đá Ngọc Bích sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp kỹ thuật đi lắp.

Nhằm thuận tiện cho việc mua hàng, Nệm Đá Ngọc Bích áp dụng cách hình thức thanh toán sau đây

2.1 THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG

Quý khách đến cửa hàng tham khảo và đặt mua tranh trực tiếp tại cửa hàng quý khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc trực tiếp với nhân viên bán hàng

2.2 THANH TOÁN SAU KHI GIAO HÀNG:

Áp dụng với khách hàng đặt hàng online hoặc gọi điện đặt hàng trong phạm vi 0-10km (tính từ cửa hàng Nệm Đá Ngọc Bích).

Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng.

Áp dụng cho khách hàng phạm vi từ 10km trở lên (tính từ cửa hàng Nệm Đá Ngọc Bích) và khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này.

Quý khách đến ngân hàng gần nhà để thanh toán chuyển khoản theo một trong các số tài khoản sau.

2.3 TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 

Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Tên chủ tài khoản: Vo Thanh Trong

Số tài khoản: 19035712344023

Sau khi chuyển khoản xong quý khách thông báo cho Nệm Đá Ngọc Bích quý khách đã chuyển tiền xong (Quý khách nên giữ lại giấy ủy nhiệm chi để đối chiếu khi cần thiết)

Khi nhận được xác nhận của ngân hàng Nệm Đá Ngọc Bích sẽ thông báo lại cho khách hàng và đồng thời giao hàng cho quý khách đúng với thời gian quy định trong chính sách vận chuyển

Nệm Đá Ngọc Bích sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Nệm Đá Ngọc Bích sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Nệm Đá Ngọc Bích sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2.4 ĐỐI VỚI KHÁCH Ở CÁC TỈNH LÂN CẬN

Khách hàng ở xa không thể lắp đặt trực tiếp tại nhà thì Nệm Đá Ngọc Bích sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh hoặc bưu điện đến nhà quý khách.

Quý khách có thể chọn Thanh toán trước hoặc Thanh toán sau.

Nếu quý khách chọn thanh toán sau, vui lòng cọc từ 300.000VND đến 1.500.000VND tuỳ theo sản phẩm, sau khi nhận được tiền cọc Nệm Đá Ngọc Bích sẽ tiến hành xử lí đơn hàng.

Sau khi nhận được hàng, quý khách vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0979 277 333

Nguồn: nemdangocbich.com

Xem thêm

Nệm đá Ngọc Bích tác động tới chúng ta như thế nào, cùng giải mã ngay! Mách bạn cách dùng thảm đá nóng Hàn Quốc giảm mỡ hiệu quả nhất Đệm điện và đệm đá, đâu là sự lựa chọn tốt nhất?
×

Đăng ký đặt hàng