CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO HÀNG

Nệm Đá Ngọc Bích luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất với phương thức vận chuyển an toàn, thuận tiện, nhanh chóng trong từng đơn hàng của Quý khách.
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

 

1. Miễn phí giao hàng tận nhà – thanh toán liền ngay tại chỗ:

Nệm Đá Ngọc Bích miễn phí giao hàng đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Thêm vào đó, nếu chọn phương thức thanh toán trả tiền sau khi nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay tại nhà.

 

2. Thời gian giao hàng:

– Nệm Đá Ngọc Bích sẽ vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được thông tin xác nhận đơn hàng của Quý khách. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn phụ thuộc vào từng khu vực sẽ nhanh/chậm hơn thời gian dự kiến.

– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Nệm Đá Ngọc Bích nhận được xác nhận thanh toán thành công của Quý khách.

– Nếu chọn phương thức thanh toán khi nhận được hàng, sau khi nhận được tiền cọc từ 300.000VND đến 1.500.000VND tùy theo sản phẩm, Nệm Đá Ngọc Bích sẽ xác nhận đơn hàng của Quý khách và xử lý đơn hàng ngay lập tức.
Lưu ý: Nệm Đá Ngọc Bích bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

– Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng vận chuyển của đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nệm Đá Ngọc Bích để được hướng dẫn tra cứu.

 

3. Lưu ý khi nhận hàng:

– Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 3 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty vận chuyển sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2 tiếp theo không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Sau đó, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. Trong trường hợp, Quý khách có công việc hẹn lại ngày giao, sản phẩm sẽ được lưu kho tối đa 7 ngày.

– Khi hàng đã được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán, ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Sau đó, Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ sai sót nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để có thể kiểm tra và đối chiếu.

 

Mọi thông tin chi tiết, yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0979 277 333
Địa chỉ: 70-72 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: ndngocbich.vn@gmail.com
Fanpage: Nệm Đá Ngọc Bích

Nguồn: nemdangocbich.com

Xem thêm

Trầm cảm ở người cao tuổi có đáng sợ không Đau thắt lưng do thoái hoá ở người cao tuổi Bí quyết gia tăng hạnh phúc cho người cao tuổi
×

Đăng ký đặt hàng