Tin tức

Nệm đá nóng chữa bệnh như thế nào?

Nệm đá Hàn Quốc là gì?

Vài năm trở lại đây, khách hàng Việt có niềm tin “son sắt” với loại sản phẩm nệm đá Hàn Quốc. Loại nệm đá nóng này được các nhân viên tư vấn quảng bá rầm rộ với tác dụng chữa được biệt bệnh lý khác nhau.

Những chiêu trò kinh doanh thổi phồng sự thật về công dụng của loại sản phẩm này đã khiến nhiều người bệnh phải bỏ ra hàng chục triệu đồng mua về sử dụng với hy vọng bệnh tình thuyên giảm. Nhưng có đến hơn 90% người phân người bệnh mang chúng về “đắp chiếu” vì nó không có tác dụng đúng như lời quảng cáo.

Vậy, nệm đá Hàn Quốc là gì và nó có thực sự có tác dụng chữa bệnh hay không? Nệm đá Hàn Quốc là sản phẩm phẩm được thiết kế với nhiều viêm đá nhỏ có đường kính khoảng 1 – 1,5cm.  Những viêm đá này được gắn trên về mặt thảm với hệ thống phát nhiệt làm ấm những viên đá bên ngoài.

Sản phẩm nệm đá Hàn Quốc còn được lắp đặt hệt thống tia hồng ngoại, túi rung, massage… Theo hướng dẫn thì việc sử dụng nệm đá nóng Hàn Quốc khá đơn giản: người dùng chỉ cần trải nó lên giường hoặc một bề mặt phẳng, lớn tương đương tấm thảm và cắm điện. Nhiệt độ, chế độ massage có thể tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Theo nhiều thông tin trôi nổi trên mạng xã hội, đá được gắn trên mặt giường thảm đá nóng là loại đá được lấy từ Hàn Quốc. Trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất công phu mới mang đến sản phẩm chất lượng nhất nên có mức giá tương đối đắt đỏ.

Nhiều website thông tin về sản phẩm rằng, nó có khả năng chữa đau lưng, tay chân nhức mỏi, chữa ù tai, khó ngủ, thoái hóa cột sống…. Đây là những căn bệnh hiện đại mà rất nhiều người mắc phải, đặc biệt là người cao tuổi.

Nên mua nệm đá Hàn Quốc ở đâu?

Nệm Đá Ngọc Bích – nơi chuyên phân phối các sản phẩm hỗ trợ, đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người.

Sản phẩm thảm đá Ngọc bích tự nhiên tỏa nhiệt ở Nệm Đá Ngọc Bích được chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc:

  • Đá Ngọc bích khai thác tự nhiên.

  • Viền da bọc nệm cao cấp.

  • Thiết bị điện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn.

  • Dây dẫn được luồn ghép tỉ mỉ, không gây tích điện lên đá.

Xem thêm

Thảm đá nóng Hàn Quốc có tác dụng gì? Cách sử dụng thảm đá nóng Hàn Quốc Nệm đá Hàn Quốc giá bao nhiêu? Giải đáp thắc mắc chất lượng có thực sự đi đôi với tiền bạc
×

Đăng ký đặt hàng