Tin tức

Nệm đá Ngọc bích có thực sự hỗ trợ lưu thông khí huyết?

Nệm sưởi vốn dĩ rất phát triển ở các quốc gia ôn đới như Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngoài việc làm ấm, nệm đá Ngọc bích còn có nhiều lợi ích cho cơ thể. Một trong số những công dụng của sản phẩm này đó chính là tăng cường quá trình lưu thông khí huyết. 

Nệm đá Ngọc bích là gì?

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo từ Hàn Quốc nhằm mang lại một sức khỏe tốt cho cộng đồng. Các nhà khoa học từ xứ sở kim chi đã tận dụng được khả năng phát ra nguồn nhiệt lượng hồng ngoại, ion-âm từ đá tự nhiên Ngọc bích để phát triển ra loại nệm đá có khả năng tỏa nhiệt. 

Theo nghiên cứu khoa học, nguồn nhiệt lượng tia hồng ngoại rất tốt cho cơ thể con người. Tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ nệm đá chính là tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ Mặt trời. Đây là một nhiệt năng có lợi cho sức khỏe con người. Những tia hồng ngoại tuyến xa này khi đi xuyên qua da và vào cơ thể con người sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào, tăng cường sự tuần hoàn máu, đẩy mạnh sự phân chia tế bào hồng cầu từ đó làm ấm cơ thể. Với bước sóng dài, nên tia hồng ngoại xa rất an toàn với sức khỏe, không gây tổn thương sâu nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm. 

Nệm đá Ngọc bích được ra đời để hỗ trợ, cải thiện giấc ngủ cho mọi người, tăng cường quá trình lưu thông, hệ thống tuần hoàn và giảm đau xương khớp. 

Nệm đá, Gối đá chính là bộ sản phẩm hoàn hảo cho mọi nhà

Nguyên lý hoạt động của Nệm đá Ngọc bích 

Sau khi khởi động nguồn nhiệt, điện sẽ được điều chỉnh thông qua bộ điều khiển để đến các lớp nệm. Từ khoảng 15 đến 20 phút, toàn bộ nệm, từng viên đá trên mặt nệm sẽ được truyền một lượng nhiệt như nhau và sẽ nóng dần lên, tỏa ra lượng nhiệt hồng ngoại xa, ion-âm. 

Các chất trong cơ thể như nước, chất dinh dưỡng khi kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa từ đá sẽ tạo ra cộng hưởng. Khi tia hồng ngoại tuyến xa tiến sâu vào trong các tế bào đã kích thích tế bào tạo ra các vật chất có lợi để thúc đẩy sự phát triển, ngoài ra còn thay thế, đào thải tế bào cũ ra ngoài. 

Khi nằm lên trên nệm đá, lượng nhiệt tỏa ra giúp cho cơ thể được thư giãn từ đó mang lại một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái. Ngoài ra, việc ảnh hưởng sâu của tia hồng ngoại đến cơ thể còn giúp quá trình trao đổi chất, lưu thông khí huyết được đẩy mạnh. Khi sử dụng nệm đá Ngọc bích, nhiệt lượng và tia hồng ngoại còn có thể thúc đẩy cơ thể tiết ra chất nhầy trong cơ khớp, làm nóng xương, khớp và có thể làm giảm cơn đau, nhức mỏi cho cơ thể. 

Ảnh hưởng nhiệt lên cơ thể con người khi nằm trên nệm đá Ngọc bích

Nệm đá Ngọc bích hỗ trợ lưu thông khí huyết?

Với thiết kế cấu tạo cũng như vận dụng được lợi ích từ tia hồng ngoại, nệm đá Ngọc bích có khả năng hỗ trợ quá trình lưu thông. 

Tia hồng ngoại có thể cải thiện được sự hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp lưu thông khí huyết tốt. Với thiết kế hình tròn, từng viên đá chạm được đến các mao mạch, ấn huyệt, dây thần kinh trên cơ thể của chúng ta, tăng cường được lượng hồng cầu, tiểu cầu và bạch cầu, giảm căng thẳng, âu lo. Bên cạnh sự ảnh hưởng của nhiệt, các mao mạch này sẽ giãn nở ra, giúp quá trình lưu thông diễn ra mạnh hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất, cải thiện giấc ngủ. 

Hệ thống tuần hoàn, quá trình lưu thông được cải thiện sẽ mang đến một cơ thể, tinh thần thoải mái 

Công dụng khác của nệm đá Ngọc bích

Một số lợi ích của nệm đá Ngọc bích được nhà khoa học chứng nhận ngoài khả năng hỗ trợ lưu thông khí huyết:

– Hỗ trợ, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, thèm ngủ, ngủ sâu mà không bị tỉnh giấc giữa chừng.

– Tác dụng truyền nhiệt lượng giúp giảm đau, nhức mỏi xương khớp.

– Tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng.

– Giảm căng thẳng, lo âu, mang lại tinh thần thoải mái.

 → Xem thêm: Công dụng của nệm đá Ngọc bích

Nên mua nệm đá Ngọc bích ở đâu?

Ngày nay, nệm đá Ngọc bích rất dễ làm giả, nệm bị được làm từ những loại đá kém chất lượng, không có khả năng tỏa ra nhiệt lượng hồng ngoại. Do vậy, việc chọn mua sản phẩm ở cửa hàng uy tín rất quan trọng.

Nệm Đá Ngọc Bích tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc phân phối những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe làm từ đá thiên nhiên như nệm đá Ngọc bích, nệm đá Tourmaline, gối đá Tourmaline… 

Một số sản phẩm tại Nệm Đá Ngọc Bích

Với phương châm Uy tín – Tận tâm – Chân thành, Nệm Đá Ngọc Bích luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

***

NỆM ĐÁ NGỌC BÍCH – Thương hiệu phân phối nệm đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần trợ giúp với doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ

Address: 70 Trần Kế Xương, Phường 3, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0979 277 333

Email: ndngocbich.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/nemdangocbichh

Xem thêm

Thảm đá nóng Hàn Quốc có tác dụng gì? Cách sử dụng thảm đá nóng Hàn Quốc Nệm đá Hàn Quốc giá bao nhiêu? Giải đáp thắc mắc chất lượng có thực sự đi đôi với tiền bạc
×

Đăng ký đặt hàng